DOANH NGHIỆP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (API)

Địa chỉ
117 Trần Duy Hưng, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại
(84 24) 3577 1983
Email
contact@apec.com.vn

CTCP Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương (viết tắt là APEC Investment.,JSC) là một trong những nhà phát triển khu đô thị và khu công nghiệp uy tín nhất tại Việt Nam với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và phát triển bất động sản.

API mong muốn đem đến cho người Việt ngôi nhà với sự tiện nghi, an toàn và chất lượng bằng việc đầu tư và phát triển các dự án BĐS đẳng cấp - với tất cả niềm đam mê và niềm tin mãnh liệt rằng tất cả mọi người đều xứng đáng tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp.

Xem chi tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ IDJ VIỆT NAM (IDJ)

Địa chỉ
117 Trần Duy Hưng, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại
(84 24) 3555 8999
Email
contact@idjf.vn

Công ty Cổ phần Đầu tư IDJ Việt Nam được thành lập từ năm 2007 với tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Quốc tế và Phát triển Doanh nghiệp IDJ. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân sự giỏi, giàu kinh nghiệm triển khai nhiều dự án đã thành công, IDJ Việt Nam đã và đang tiếp tục đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, mang đến những trải nghiệm sống tốt hơn cho các khách hàng.

Xem chi tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN APEC GROUP

Địa chỉ
Tầng 3, TTTM Grand Plaza, số 117 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại
(84 24) 3577 1983
Email
contact@apec.com.vn

Công ty cổ phần Tập đoàn APEC GROUP là một trong những công ty thuộc hệ thống tập đoàn APEC GROUP với mục đích phát triển và thâu tóm các dự án, doanh nghiệp bất động sản.

Đến năm 2020, Công ty cổ phần Tập đoàn APEC GROUP bắt đầu triển khai dự án đầu tiên tại dự án APEC Golden Valley Mường Lò tại tại thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái), là cung đường kết nối những điểm du lịch tự nhiên và văn hóa nổi tiếng của vùng Tây Bắc, Apec Golden Valley Mường Lò mang trên mình sứ mệnh kiến tạo nên một khu đô thị du lịch điển hình của Tây Bắc, mang trong đó hơi thở văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc nơi đây, đồng thời kết tinh những nét đẹp tinh hoa nhất của thiên nhiên vùng núi phía Tây Việt Nam, tạo nên một điểm đến thơ mộng, đắm say lòng người, một “Tây Bắc thu nhỏ” giữa lòng Nghĩa Lộ.

Xem chi tiết