Abond - Nền tảng đầu tư tài chính 4.0 từ Tập đoàn APEC

Abond - Ứng dụng đầu tư tài chính dành cho mọi nhà đầu tư 

Abond là nền tảng đầu tư tài chính ứng dụng công nghệ số (Fintech). Abond số hóa các sản phẩm trái phiếu, tài chính, đầu tư tích lũy, giúp khách hàng có thể tiếp cận doanh nghiệp, quản lý tài sản, đầu tư các sản phẩm tài chính một cách dễ dàng. 

Abond tập trung đầu tư, phát triển công nghệ mới như: công nghệ bảo mật, công nghệ xác thực danh tính khách hàng điện tử (eKYC), dự toán gốc, lãi…đảm bảo quy trình được kiểm soát chặt chẽ, giảm thiểu rủi ro cũng như giải ngân nhanh chóng và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nền tảng công nghệ được đầu tư mới cập nhật xu hướng 4.0 và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, Abond khẳng định sẽ là đối tác tin cậy tư vấn tài chính chiến lược cho các khách hàng doanh nghiệp, đồng thời kiến tạo một nền tảng đầu tư tích lũy chuyên biệt cho mỗi người Việt dựa trên phương châm “Đầu tư thông minh – Sinh lời bền vững”.

Trái phiếu ABond: Abond là sản phẩm trái phiếu do CTCP Chứng khoán Châu Á Thái Bình Dương tư vấn phát hành và phân phối. Trái phiếu Abond đã được các chuyên gia tài chính của CTCP Chứng khoán APEC (mã APS - niêm yết sàn HNX) thẩm định về kế hoạch phát hành, mục đích sử dụng vốn, khả năng chi trả, bảo đảm và được bảo lãnh thanh toán, thanh khoản bởi các bên thứ ba đạt chuẩn điều kiện doanh nghiệp niêm yết. Trái phiếu Abond là kênh đầu tư uy tín, đảm bảo nguồn tiền của khách hàng có nhu cầu tăng trưởng vốn gốc đều đặn cùng tính thanh khoản linh hoạt, phù hợp với nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư. 

Asavings: Với mức lãi suất hấp dẫn, dễ dàng tham gia đầu tư, Asavings  là một trong những sản phẩm ưu việt, tối ưu dòng tiền, phù hợp với nhu cầu đầu tư trung hoặc ngắn hạn của Nhà đầu tư. 

A-Sinhloi: ASinhLoi ra mắt thị trường trong tháng 8/2021 với mục tiêu đem đến lựa chọn mới cho các Nhà đầu tư có dòng tiền ngắn hạn, lãi suất không kỳ hạn, cao vượt trội so với tiền gửi  không kỳ hạn tại ngân hàng. Với sản phẩm ASinhLoi, Nhà đầu tư có thể chủ động kế hoạch tài chính, không phụ thuộc bởi kỳ hạn cố định, rút gốc tự do mà không lo bị giảm trừ lãi suất như các kỳ hạn dài. 

Những con số ấn tượng về Abond

15.252

Nhà đầu tư

6.281

Tỷ VND huy động

739

Tỷ VND lãi tích luỹ

Tải App để trải nghiệm Abond ngay !

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn sau khi tải App !