CTCP Chứng khoán Châu Á - Thái Bình Dương

ABond là sản phẩm trái phiếu tiết kiệm - đầu tư trên cơ sở chia sẻ lợi nhuận với những nhà đầu tư do Tập đoàn APEC phát triển. Các sản phẩm trái phiếu ABond đều được chuyên gia tài chính của CTCP Chứng khoán APEC (mã APS - niêm yết sàn HNX) thẩm định về kế hoạch phát hành, khả năng chi trả, bảo đảm và được bảo lãnh thanh toán, thanh khoản bởi các bên thứ ba đạt chuẩn điều kiện doanh nghiệp niêm yết.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính - chứng khoán, CTCP Chứng khoán APEC là một trong 30 công ty chứng khoán thành lập đầu tiên trên thị trường tại Việt Nam đồng thời là công ty đi đầu về lĩnh vực tư vấn phát hành và giao dịch trái phiếu doanh nghiệp.

Cùng một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nền tảng công nghệ được đầu tư mới cập nhật xu hướng 4.0 và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, Abond khẳng định sẽ là đối tác tin cậy tư vấn tài chính chiến lược cho các khách hàng doanh nghiệp, đồng thời kiến tạo một nền tảng đầu tư tích lũy chuyên biệt cho mỗi con người Việt dựa trên phương châm “Đầu tư thông minh – Sinh lời bền vững”.

2.936

Nhà đầu tư

1.056

Tỷ VND huy động

148

Tỷ VND lãi tích luỹ

Ban lãnh đạo

Ông Phạm Duy Hưng

Chủ tịch HĐQT

Ông Nguyễn Đỗ Lăng

Thành viên HĐQT

Ông Nguyễn Quang Huy

Thành viên HĐQT

Ông Nguyễn Đức Quân

Giám đốc Kinh doanh Trái phiếu

Bà Phạm Đức Việt

Trưởng ban Kiểm soát

Bà Nguyễn Thị Thanh

Kế toán trưởng

Giá trị cốt lõi

Phụng sự

Abond đặt sứ mệnh phụng sự xã hội, khách hàng, cổ đông, nhân viên lên hàng đầu.

Công nghệ

Với sứ mệnh của người tiên phong, chúng tôi áp dụng công nghệ mới nhất để gia tăng hiệu quả công việc và sự trải nghiệm của khách hàng

Tiêu chuẩn

Mô hình kinh doanh Abond đột phá trên thị trường, thể hiện rõ những triết lý kinh doanh mà Apec Group đang theo đuổi: Phụng sự - Sáng tạo – Hạnh phúc.

Hoạt động thực tế