APEC Finance - Nền tảng đầu tư tài chính 4.0 từ Tập đoàn APEC

APEC Finance - Ứng dụng đầu tư tài chính dành cho mọi nhà đầu tư 

APEC FInance là nền tảng đầu tư tài chính ứng dụng công nghệ số (Fintech). Abond số hóa các sản phẩm tài chính, đầu tư tích lũy, giúp khách hàng có thể tiếp cận doanh nghiệp, quản lý tài sản, đầu tư các sản phẩm tài chính một cách dễ dàng. 

APEC FInance tập trung đầu tư, phát triển công nghệ mới như: công nghệ bảo mật, công nghệ xác thực danh tính khách hàng điện tử (eKYC), dự toán gốc, lãi…đảm bảo quy trình được kiểm soát chặt chẽ, giảm thiểu rủi ro cũng như giải ngân nhanh chóng và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nền tảng công nghệ được đầu tư mới cập nhật xu hướng 4.0 và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, Abond khẳng định sẽ là đối tác tin cậy tư vấn tài chính chiến lược cho các khách hàng doanh nghiệp, đồng thời kiến tạo một nền tảng đầu tư tích lũy chuyên biệt cho mỗi người Việt dựa trên phương châm “Đầu tư thông minh – Sinh lời bền vững”.

Asavings: Với mức lãi suất hấp dẫn, dễ dàng tham gia đầu tư, Asavings  là một trong những sản phẩm ưu việt, tối ưu dòng tiền, phù hợp với nhu cầu đầu tư trung hoặc ngắn hạn của Nhà đầu tư. 

Cash Up:  ra mắt thị trường trong tháng 8/2021 với mục tiêu đem đến lựa chọn mới cho các Nhà đầu tư có dòng tiền ngắn hạn, lãi suất không kỳ hạn, cao vượt trội so với tiền gửi  không kỳ hạn tại ngân hàng. Với sản phẩm ASinhLoi, Nhà đầu tư có thể chủ động kế hoạch tài chính, không phụ thuộc bởi kỳ hạn cố định, rút gốc tự do mà không lo bị giảm trừ lãi suất như các kỳ hạn dài. 

Apartner: Mô hình đầu tư “Góp vốn dự án giá gốc” cùng tập đoàn APEC: Lợi nhuận hấp dẫn tới 50%/năm. Với hình thức đầu tư mới này sẽ phù hợp với các nhà đầu tư tài chính, nhà đầu bất động sản dài hạn vì đối với các nhà đầu tư các nhân hoặc tổ chức không trong ngành bất động sản để trực tiếp triển khai vào một dự án bất động sản là một việc không dễ dàng. Ngoài việc phải có số vốn lớn để mua 1 dự án thì việc tìm kiếm, đánh giá tính pháp lý dự án, tính toán hiệu quả đầu tư dự án là một việc rất phức tạp, đặc biệt là công tác xây dựng, bán hàng, và vận hành cho dự án. APEC tin tưởng rằng mô hình hợp tác này đẽ tạo ra lợi nhuận bền vững cho cả APEC và các nhà đầu tư với tỷ suất đầu tư chắc chăn, vượt trội so với các hình thức đầu tư truyền thống như gửi tiết kiệm hay đầu tư chứng khoán.

<

Tải App để trải nghiệm Abond ngay!

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn sau khi tải App!